Người dân ra tay bắt tên cướp giật dây chuyền

Thứ năm - 16/01/2014 16:05

Vào khoảng 12 giờ 30 ngày 3.1.2014 Công an huyện Trảng Bàng tiếp nhận từ nhân dân đối tượng Võ Duy Cương (21 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh) vừa gây ra vụ cướp giật tài sản của chị Nguyễn Ngọc Yến (37 tuổi, ngụ xã An Tịnh, Trảng Bàng).

Đối tượng Võ Duy Cương tại cơ quan CA huyện Trảng Bàng

Tại cơ quan điều tra, Cương khai nhận: Sáng 3.1, Cương đi xe môtô đến thăm bạn gái ở Phước Đông, Gò Dầu nhưng không gặp. Trên đường về, phát hiện chị Yến đang điều khiển xe môtô, có đeo dây chuyền nên ra tay cướp giật.

Quá bất ngờ, chị Yến chỉ kịp truy hô cướp, cướp… người nhà và nhân dân ở quanh khu vực đã dùng xe đuổi theo. Khi đến khu vực kênh Thầy Cai thuộc xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi, người dân sinh sống hai bên đường đã kịp thời cản đường “tẩu thoát” của Cương, làm Cương té ngã. Sau đó, nhân dân bắt giữ Cương giao về Công an huyện Trảng Bàng xử lý.

Tuyết Nhung – Minh Nhật