Công an Hoà Thành bắt 2 đối tượng mua bán chất ma túy.

Thứ năm - 16/01/2014 16:25

Từ trái qua: Đối tượng Võ Vũ Phong, Trần Tân Vương.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán, ngày 8.1.2014, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và ma túy Công an huyện Hoà Thành bắt quả tang đối tượng Võ Vũ Phong (sn 1996, ngụ khu phố 3, phường 1, thị xã Tây Ninh) bán ma túy cho đối tượng nghiện tại khu phố 3, thị trấn Hoà Thành.

Tang vật thu giữ gồm 1 tép nhựa bên trong có chứa ma túy đá, 1 xe môtô biển số 70 – 426HI, 1 điện thoại di động.

CA Hoà Thành cũng đã bắt khẩn cấp đối tượng Trần Tân Vương (sinh năm 1995, ngụ ấp Long Trung, xã Long Thành Trung, huyện Hoà Thành). Được biết, trước đó Vương đã thực hiện hành vi mua bán trái phép ma túy nhiều lần cho các đối tượng nghiện. Hiện CA Hòa Thành đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Thu Huê