Trốn lệnh truy nã 30 năm vẫn không thoát

Thứ năm - 23/01/2014 16:35

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Tây Ninh vừa bắt giữ Vũ Văn Quân (SN 1958, quê quán huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng), hộ khẩu thường trú tại ấp Phước Đông A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu. Đây là đối tượng trốn lệnh truy nã của Công an tỉnh Quảng Ninh trong 30 năm qua về tội trộm cắp tài sản.

Đối tượng Vũ Văn Quân

Theo lời khai của Quân, năm 1984, Quân cùng đồng bọn đột nhập vào nhà một người dân để trộm cắp tài sản nhưng bị chủ nhà phát hiện và tri hô. Sau đó Quân bỏ trốn vào ấp Phước Đông A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu sinh sống và lập gia đình tại đây. Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát lệnh truy nã Vũ văn Quân.

Qua thời gian dài, Quân tưởng rằng mình đã thoát lệnh truy nã, nhưng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ Quân khi đang ở tại nhà.

Hiện Quân đang bị Công an Tây Ninh tạm giữ và chờ di lý về Quảng Ninh.

Phạm Công