Công an Châu Thành: Trao trả tang vật trong vụ cướp giật cho bị hại

Thứ sáu - 04/07/2014 15:35

CA Châu Thành trao trả sợi dây chuyền cho bà Tro.

Ngày 18.6.2014, lợi dụng lúc đêm tối và bà Tro ngủ say, đối tượng Nguyễn Minh Trường (sinh năm 1994, ngụ cùng địa phương) đã lẻn vào nhà giật sợi dây chuyền vàng bà đang đeo trên cổ rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và ma túy Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Công an xã Ninh Điền khẩn trương xuống hiện trường, thu thập tài liệu, xác minh truy tìm đối tượng gây án.

Sau 1 ngày tích cực điều tra, lực lượng Công an huyện đã có đủ chứng cứ xác định và bắt đối tượng Nguyễn Minh Trường, khi đó đang lẩn trốn tại nhà người thân.

Trường là đối tượng không có nghề nghiệp, hay tụ tập chơi bời, đánh bạc. Trước cơ quan Công an, đối tượng Trường khai nhận do cá độ bóng đá thiếu nợ và không tiền tiêu xài nên đã nảy sinh ý định cướp giật.

Thu Huê