Khen thưởng đột xuất Công an huyện Trảng Bàng

Thứ năm - 29/01/2015 23:30

Đại tá Lý Hồng Sinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các cá nhân.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước và sau tết Ất Mùi 2015, Công an huyện Trảng Bàng là một trong những đơn vị lập nhiều thành tích, khám phá nhiều vụ án buôn bán vận chuyển hàng lậu, hàng cấm, vận chuyển tiền trái phép qua biên giới.

Điển hình, ngày 2.1.2014, tại ấp Bình Phú xã Bình Thạnh, tổ công tác Công an huyện Trảng Bàng bắt giữ xe ôtô BS 51C-221.09 do tài xế Lưu Thoại Phúc (SN 1985) và phụ xe Trần Thanh Vinh (SN 1981) đều ngụ huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Qua kiểm tra, phát hiện trên xe có cất giấu 4.000 bao thuốc lá điếu ngoại, 983 chai rượu ngoại hiệu Chivas không rõ nguồn gốc.

Tiếp đó, ngày 4.1.2015, Công an huyện Trảng Bàng phối hợp cùng Chi cục Hải Quan, đồn Biên phòng cửa khẩu Mộc Bài và Công an huyện Bến Cầu bắt quả tang 4 đối tượng: Đặng Thái Bình, Đặng Thị Ngọc Bích, Trương Phong Bảo, T.N.T.K (cùng ngụ xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng) vận chuyển trái phép qua biên giới 36.000 USD và 106 triệu đồng.

Trước đó, Công an huyện cũng đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Phạm Văn Nhân (sinh năm 1983, ngụ huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) về hành vi mua bán, vận chuyển 10.800 gói thuốc lá ngoại nhập lậu.

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo 389 tỉnh Tây Ninh, UBND huyện Trảng Bàng cũng đã tặng tiền thưởng 5 triệu đồng và giấy khen cho các tập thể và cá nhân Công an huyện.

Huyền Trang- Nhất Minh