Vào bệnh viện để trộm

Thứ sáu - 20/02/2015 03:50

Đối tượng Nguyễn Văn Toàn tại cơ quan điều tra.

Khoảng 5 giờ sáng 18.2.2015, Toàn đi rảo quanh khu vực Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, lợi dụng sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản. Đến khu vực khoa ngoại, Toàn lẻn nhìn vào bên trong một phòng bệnh, thấy chị Lê Thị Tho (SN 1988, ngụ xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu) đang nằm ngủ, trên đầu giường có điện thoại đang cắm sạc pin (được định giá gần 4 triệu đồng). Toàn bèn rút dây sạc định trộm điện thoại thì chị Tho tỉnh giấc, phát hiện và truy hô. Toàn bỏ chạy, bị người dân đuổi theo, bắt giữ giao cho cơ quan công an.

Thủ đoạn lợi dụng sơ hở của bệnh nhân hoặc người thăm nuôi tại bệnh viện để trộm cắp tài sản là không mới, nhưng nhiều người dân vẫn còn chủ quan.

Huyền Trang- Tấn Lực