Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen đột xuất cho Công an huyện Tân Biên

Thứ năm - 29/01/2015 22:50

Đến dự lễ khen thưởng có ông Huỳnh Văn Đức- Phó trưởng Ban chỉ đạo 389, Cục trưởng Cục Hải quan Tây Ninh; đại tá Lý Hồng Sinh- Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh; ông Đặng Văn Nghĩa- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Biên.

Ông Huỳnh Văn Đức và đại tá Lý Hồng Sinh trao bằng khen cùng tiền thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Công an huyện Tân Biên.

Ghi nhận thành tích xuất sắc của Công an Tân Biên trong đấu tranh triệt phá nhóm đối tượng, buôn bán vận chuyển hàng cấm, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã tặng bằng khen và thưởng 5.000.000 đồng cho tập thể Công an huyện; Giám đốc Công an tỉnh thưởng tiền 2.000.000 đồng cho tập thể Công an huyện và tặng giấy khen cho 4 cá nhân; UBND huyện tặng giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh triệt xóa tội phạm.

Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, Công an huyện tiến hành xác lập chuyên án  triệt xóa nhóm buôn bán, vận chuyển thuốc lá điếu nhập lậu.

Đến 18 giờ 40 phút ngày 13.1.2015, Công an Tân Biên triển khai lực lượng bắt quả tang 2 đối tượng Phạm Minh Tiến (sinh năm 1973, ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) và Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1979, ngụ huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) đang vận chuyển thuốc lá lậu bằng xe ôtô hiệu Ford Range, biển số 51C-521.92 tại khu vực ấp Tân Khai, xã Tân Lập, huyện Tân Biên. Công an đã thu giữ tang vật 11.300 gói thuốc lá ngoại các loại, 2 điện thoại di động, gần 200 triệu đồng và các tang vật có liên quan.

Tại buổi lễ, đại tá Lý Hồng Sinh- Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương thành tích của Công an huyện đạt được, đồng thời yêu cầu lực lượng Công an Tân Biên trong thời gian tới phải cố gắng hơn nữa trong đấu tranh, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 để nhân dân an tâm vui xuân, đón tết.

Cũng tại buổi lễ, UBND huyện Tân Biên đã trao tặng 13 giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Minh Nhật