Án mạng ngày mùng Hai

Chủ nhật - 22/02/2015 03:40

Trần Văn Hậu tại cơ quan CA.

Nạn nhân bị sát hại chính là vợ của Hậu, chị Trần Thị Vũ Thanh, sinh năm 1991, ngụ ấp 2, xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu.

Tại cơ quan Công an, Hậu khai nhận: vào khoảng 18 giờ ngày 20.2.2015, Hậu chạy xe mô tô từ huyện Hóc Môn chở theo con trai về nhà em họ của vợ tại xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu. Sau đó Hậu gọi vợ đến để thăm con trai nhưng không được. Hậu gửi con tại đây rồi chạy về nhà cha mẹ vợ để tìm gặp Thanh lấy một số đồ đạc.

Lúc này Hậu và Thanh xảy ra cự cãi, nên Hậu lấy kéo giấu sẵn trong người đâm liên tiếp vào vợ gây thương tích nặng. Chị Thanh đau đớn kêu cứu, thấy cha vợ cầm rựa xông ra cứu con gái, Hậu liền vứt kéo, lấy xe đi rước con trai rồi về thẳng Hóc Môn.

Do vết thương quá nặng, chị Thanh đã chết trên đường đi cấp cứu. Sau đó được bạn bè khuyên, Hậu tới cơ quan Công an đầu thú.

Phạm Công