Khen thưởng CA xã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Thứ năm - 29/01/2015 23:45

Thượng tá Đào Văn Bắc trao giấy khen cho các đồng chí Thành và Hoàng.

Ngày 20.11.2014, nhận tin báo việc mất trộm xe môtô tại vườn cao su thuộc ấp Phước Trung (xã Phước Vinh, huyện Châu Thành), tổ công tác CA xã Phước Vinh lập tức xuống hiện trường xem xét và xác minh, được người dân cung cấp thông tin về một thanh niên có dấu hiệu nghi là đối tượng trộm xe.

Sau khi nắm thông tin, 3 giờ sáng cùng ngày, tổ công tác đuổi theo đối tượng từ hướng bờ kênh thuộc ấp Phước Trung, xã Phước Vinh ra hướng đường lộ đỏ, phát hiện đối tượng chạy xe môtô biển số 70D1 - 044.17 có đặc điểm giống như mô tả. Tổ công tác tiến hành mời đối tượng về Công an xã làm việc.

Tại trụ sở CA, đối tượng khai tên Huỳnh Tiến Đạo (sinh năm 1995 ngụ ấp Phước Trung, xã Phước Vinh, huyện Châu Thành) thừa nhận hành vi trộm cắp xe mô tô của anh Lê Quốc Dương, sinh năm 1995, ngụ cùng địa chỉ.

Thu Huê