Công an Tây Ninh bắt nhóm đối tượng bảo kê

Thứ năm - 16/01/2014 16:15

Nhận được tin báo của người dân về một nhóm thanh niên đang lấy tiền bảo kê tại một quán cà phê, lực lượng CA có mặt kịp thời, tóm gọn các đối tượng.

Nhóm đối tượng nhận tiền bảo kê bị bắt giữ. Từ trái qua: Khương, Sang và Tuấn

Vào khoảng 9 giờ ngày 3.1.2014, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Tây Ninh nhận được tin báo của người dân về một nhóm thanh niên đang lấy tiền bảo kê tại quán cà phê G9 (Phường 4, TP.Tây Ninh), lập tức lực lượng Công an đã có mặt và tóm gọn các đối tượng trên.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Phạm Huy Khương (sinh năm 1969, ngụ khu phố 7, phường 3), Lê Thanh Sang (sinh năm 1978, ngụ ấp Trường Phước, xã Trường Tây, huyện Hoà Thành) và Huỳnh Minh Tuấn (sinh năm 1982, ngụ ấp Long Đại, xã Long Thành Bắc, huyện Hoà Thành).

Tang vật thu giữ gồm 2 điện thoại di động, 2 xe môtô và 10 triệu đồng tiền mặt.

Tại cơ quan Công an, nhóm đối tượng trên đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Phạm Công