CA Tây Ninh: Khai giảng lớp huấn luyện bắn súng ngắn cho lực lượng CSHS

Thứ ba - 28/05/2013 22:35

Sáng 22.5 Công an Tây Ninh khai giảng lớp huấn luyện bắn súng ngắn cho lực lượng Cảnh sát hình sự, ma túy trực tiếp làm nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm.

Toàn cảnh khai giảng lớp tập huấn

Đến dự lễ khai giảng có Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Được biết khóa huấn luyện diễn ra trong hai đợt từ nay đến ngày 4.6.2013, có 56 học viên tham gia.

Qua lớp huấn luyện này, các học viên được trang bị một số kiến thức về tính năng, tác dụng, cấu tạo, cách sử dụng, bảo quản và quy tắc bắn các loại súng; nắm vững quy định của pháp luật về sử dụng súng trong khi thi hành nhiệm vụ, sử dụng thành thạo các loại vũ khí được trang bị nhằm nâng cao hiệu quả yêu cầu tấn công trấn áp tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Tấn Lực