Công an Tây Ninh chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ

Thứ tư - 20/03/2013 22:30

Ngày 9.3.2013, Công an Tây Ninh tổ chức hội thi “Cán bộ chiến sĩ Công an Tây Ninh chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”. Đến dự có Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám đốc Công an tỉnh. Hơn 250 CBCS là thành viên, cổ động viên của đội dự thi gồm: Công an các huyện, thị; khối Xây dựng lực lượng; khối An ninh nhân dân; khối Cảnh sát điều tra tội phạm; khối Cảnh sát quản lý hành chính và khối Cảnh sát truy nã tội phạm- Cảnh sát bảo vệ và cơ động- Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- PGD Công an tỉnh trao giải nhất cho khối Cảnh sát điều tra tội phạm và giải nhì cho khối Xây dựng lực lượng

Nội dung thi gồm 3 phần: phần thi Chào hỏi, các đội lựa chọn hình thức thơ, ca, hò, vè, tiểu phẩm…; Thuyết trình về 1 trong các điều của Thông tư số 17, 18 và phần thi bốc thăm trả lời các câu hỏi về Quy định Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ và Nghi lễ CAND. Hoạt động này nhằm giúp CBCS nắm vững và thực hiện nghiêm túc các quy định về điều lệnh CAND; góp phần thực hiện nghiêm Cuộc vận động Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ.

Kết quả, giải nhất thuộc về khối Cảnh sát điều tra tội phạm, khối Xây dựng lực lượng giải nhì, Công an Thị xã và Công an huyện Trảng Bàng đạt giải ba.

Tấn Lực- Huyền Trang