Công an Tây Ninh khám và phát thuốc cho nhân dân

Thứ bảy - 01/12/2012 21:25

Cùng với các hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Lực lượng Hậu cần – kỷ thuật Công an nhân dân (25.01.1948 – 25.01.2012). Ngày 01.12.2012, Công an Tây Ninh đã tổ chức  khám, cấp phát thuốc và tư vấn sức khỏe cho nhân dân tại ấp Đông Lợi, xã Tân Đông - huyện Tân Châu .

Các y, bác sỹ của bệnh xá Công an tỉnh đã khám và phát thuốc cho hơn 100 trường hợp là thân nhân gia đình chính sách và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, không có thẻ bảo hiểm y tế với số tiền thuốc hơn 10 triệu đồng.

Các trường hợp đến khám chủ yếu mắc bệnh về tim mạch, đường ruột, các bệnh người cao tuổi hay mắc phải như: loãng xương, đau nhức cơ thể, cao huyết áp….Các y, bác sỹ cũng đã tư vấn về sức khỏe, hướng dẫn vệ sinh phòng dịch và cách phòng tránh, điều trị bệnh .

Tấn Lực