Công an Tây Ninh tổ chức giải bóng đá mini

Thứ năm - 10/01/2013 17:45

Trong hai ngày 5 và 6.1 vừa qua, Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức giải bóng đá mini nam chào mừng kỷ niệm 65 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy (11.3.1948 – 11.3.2013), ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11.6.1948- 11.6.2013).

Đội bóng mini công an tỉnh Tây Ninh - vô địch giải đấu

Đội bóng đá mini Công an tỉnh Tây Ninh vô địch giải đấu

Giải có sự tham gia của 6 đội, gồm: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng, Bộ Chỉ huy quân sự, Sư đoàn BB5, Trường Chính trị và Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh, chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, đội Công an Tây Ninh và Sư đoàn BB5 bước vào trận chung kết. Kết quả, giải nhất thuộc về đội bóng Công an tỉnh, giải nhì thuộc về đội Sư đoàn Bộ binh 5, đội Trường Chính trị tỉnh đạt giải ba.

Giải đấu đã góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, giao lưu kết nghĩa giữa lực lượng Công an Tây Ninh với các lực lượng ngoài ngành trong tỉnh, đồng thời cũng là dịp để đội bóng Công an tỉnh học tập kinh nghiệm chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục thể thao Công an tỉnh năm 2013.

Thanh Thuý- Huyền Trang