Sơ kết hoạt động Tháng cao điểm tấn công trấn áp tội phạm tết nguyên đán Quý Tỵ 2013: CA Tây Ninh bảo vệ tốt, đảm bảo ANTT cho nhân dân vui đón tết

Thứ ba - 28/05/2013 22:30

Công an Tây Ninh đã tổ chức hội nghị sơ kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT, bảo vệ tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013. Dự hội nghị có ông Nguyễn Thảo- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, AIDS, mại dâm, ma túy tỉnh Tây Ninh.

Thực hiện kế hoạch cao điểm, Ban Giám đốc CA tỉnh có nhiều văn bản chỉ đạo, tăng cường các biện pháp nghiệp vụ để phòng ngừa, tấn công mạnh mẽ các loại tội phạm, đảm bảo an toàn cho nhân dân vui xuân đón năm mới. Các đơn vị đã tổ chức triệt xóa nhiều băng, nhóm đối tượng hình sự; qua đó đã kéo giảm tình hình tội phạm trộm cắp tài sản, cá độ, mua bán người, v.v…

PCT UBND tỉnh Nguyễn Thảo trao bằng khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Bên cạnh đó Ban Giám đốc CA tỉnh còn tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chúc tết các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo lão thành cách mạng, gia đình cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức và tạo điều kiện để cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng CA đón xuân vui vẻ, hạnh phúc.

Với kết quả đạt được trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ an toàn dịp tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013, đã có 3 tập thể của CA Tây Ninh được Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm khen thưởng đột xuất.

Tại hội nghị, PCT UBND tỉnh Nguyễn Thảo đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho  7 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Ngô Quang Long- Giám đốc CA tỉnh yêu cầu các đơn vị, CA các huyện/thị tăng cường công tác nắm tình hình, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; tập trung đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thành Dương – Tấn Lực