Công an Tây Ninh Tổ chức Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2012.

Thứ sáu - 30/11/2012 21:05

Tối ngày 29-11-2012, ban chỉ đạo phòng chống AIDS Công an tỉnh tổ chức hội thi tìm hiểu công tác phòng chống HIV/AIDS cho gần 300 đoàn viên thanh niên trong lực lượng Công an tỉnh và các chi đoàn kết nghĩa: Thị đoàn Tây Ninh, đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh, đoàn trường Trung cấp y tế Tây Ninh, chi đoàn đài PTTH Tây Ninh, đoàn ủy Cục hải quan, chi đoàn Trung tâm xúc tiến- đầu tư- du lịch Tây Ninh, chi đoàn Trạm đăng kiểm xe cơ giới Tây Ninh, xã đoàn Ninh Sơn và đoàn trường Dân tộc nội trú.

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên gồm phần thi hái hoa dân chủ và giao lưu văn nghệ với chủ đề phòng chống HIV/AIDS, tìm hiểu về cách dự phòng lây nhiễm HIV, cách điều trị và xử trí phơi nhiễm HIV do tai nạn nghề nghiệp trong khi làm nhiệm vụ. Kết quả, giải nhất thuộc về đoàn trường Dân tộc nội trú; chi đoàn Phòng Hậu cần- Kỹ thuật Công an Tây Ninh và xã đoàn Ninh Sơn đồng giải nhì; chi đoàn Trung tâm xúc tiến- đầu tư- du lịch Tây Ninh và chi đoàn Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an Tây Ninh đồng giải ba.

Nằm trong kế hoạch Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS; sáng ngày 01-12, Công an các huyện, thị trên địa bàn tỉnh đã tổ chức cho cán bộ chiến sỹ cùng đoàn viên, thanh niên tại các đơn vị cơ sở xã, phường… đồng loạt tham gia buổi míttinh, diễu hành trên khắp các ngả đường để tuyên truyền công tác phòng, chống HIV/AIDS cho quần chúng nhân dân tại địa phương.

Các hoạt động thiết thực trên đã góp phần nâng cao nhận thức về công tác phòng, chống HIV/AIDS trong lực lượng Công an tỉnh nói riêng và toàn xã hội nói chung./.

Minh Nhật- Huyền Trang