Phát hiện chất tẩy trắng và chống mốc trong sản xuất bún, bánh canh

Thứ hai - 17/06/2013 15:35

Ngày 17.5.2013, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an Tây Ninh phối hợp với các ngành chức năng tiến hành kiểm tra 4 cơ sở sản xuất bún, hủ tiếu, bánh canh, bánh canh xắc tại hộ các ông, bà: Lương Thanh Phong, Lương Thị Thu Thủy, Trần Văn Ơn, Trần Thị Tuyến, cùng ngụ khu phố 2, phường 4 thị xã Tây Ninh.

 

 

 

                         Mẫu hóa chất các cơ sở sử dụng          

             Trước đó, ngày 8.5.2013, cũng trên địa bàn này, đoàn đã tiến hành kiểm tra việc sản xuất của 4 hộ khác gồm: Võ Văn Ánh, Trần Văn Cưng, Nguyễn Lý Ngân và Võ Văn Hùng.

 Đa số cơ sở mà đoàn đến kiểm tra đều vi phạm về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, không có giấy phép kinh doanh, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Đáng chú ý là đoàn kiểm tra đã phát hiện 4 cơ sở có dùng hóa chất tẩy trắng và chống mốc không rõ nguồn gốc xuất xứ trong sản xuất bún, bánh canh, hủ tiếu.

 Đoàn công tác đã thu các mẫu nước thải, bột và thành phẩm của các cơ sở sản xuất để tiến hành giám định.

 

 

Nhất Minh – Huyền Trang

 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay2,664
  • Tháng hiện tại55,651
  • Tổng lượt truy cập2,961,658
điện thoại đường dây nóng
hộp thư điện tử
hộp thư phòng chống tham nhũng
cong khai minh bach
gop y du thao
cải cách thủ tục hành chính
hỏi đáp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây