CA huyện Tân Châu: Trao trả tài sản bị chiếm đoạt cho các nạn nhân

Thứ tư - 15/05/2013 16:55

Cụ thể: bà Cụt nhận lại được 20 chỉ vàng 24K; chị Thuận nhận lại 5,5 chỉ vàng 24K và chị Như nhận lại 4 chỉ vàng 24K.

CA huyện Tân Châu đang trao trả vàng cho bà Cụt, Thuận, Như

Bà Cụt, chị Thuận và Như là bà, là mẹ và em dâu của Phan Thị Ngọc Thúy (SN 1980 ngụ ấp Tân Hưng A, xã Tân Hưng, Tân Châu). Do có mối quan hệ ruột thịt nên cả 3 tin tưởng đưa tất cả số vàng dành dụm có được giao cho Thúy cất giữ. Đến ngày 11.5.2013 Thúy thông báo với mọi người là bị trộm đột nhập vào nhà lấy 34,5 chỉ vàng 24K và 1 chỉ vàng 18K, trong đó có vàng của Thúy và mọi người.

Tưởng tài sản bị trộm lấy, bà Thuận liền báo Công an xã Tân Hưng. Nhận được tin báo Công an xã phối hợp cùng Công an huyện Tân Châu có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra. Biết không thể quanh co chối tội, Thúy đã khai nhận hành vi chiếm đoạt số vàng trên. Ngay sau lời thú tội của Thúy, lực lượng Công an đã thu hồi 34,5 chỉ vàng 24K và 1 chỉ vàng 18K mà Thúy đã cất giấu sau bếp.

Tuyết Nhung