Công an huyện Bến Cầu: Bàn giao Công an tỉnh Bình Dương 2 đối tượng trộm xe mô tô

Thứ bảy - 04/05/2013 23:00

Trộm xe (ảnh minh hoạ)

Công an huyện Bến Cầu vừa bàn giao cho Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương 2 đối tượng Nguyễn Thị Kim Duyên và Nguyễn Thành Tài vì đã có hành vi trộm cắp xe mô tô ở tỉnh này, mang sang Campuchia tiêu thụ.

Theo hồ sơ, sáng 23.4, một đối tượng tên là Bảo chở Nguyễn Thị Kim Duyên (ngụ khu phố 8, phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một) trên chiếc xe mô tô Dream đi trộm trái dâu bán lấy tiền mua ma tuý. Trên đường đi, Bảo thấy xe mô tô Jupiter BS: 61N1-6238 của ông Lê Văn Út dựng trước cửa quên rút chìa khoá nên kêu Duyên đến tiếp cận rồi ra tay trộm. Khi trộm được xe, cả hai xuống xã Phú Hoà Đông, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh thế chấp được 1 triệu đồng. Sau đó, chúng trở về nhà Duyên gặp và được Nguyễn Thành Tài (ngụ ấp 3, xã Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một) chỉ dẫn mang xe trộm cắp được qua Campuchia bán sẽ được tiền nhiều hơn.

Tham lam, Bảo kêu Duyên đem chiếc xe Dream của mình đến chỗ thế chấp, đổi xe vừa trộm được rồi Duyên cùng Tài chạy xe lên Mộc Bài tìm mối lái để bán xe. Trong lúc đang tìm kiếm thì Duyên và Tài bị lực lượng Công an huyện Bến Cầu phát hiện bắt giữ cùng tang vật.

Tuyết Nhung