Đột kích DTM Club

Thứ tư - 20/03/2013 22:30

23 giờ 00 đêm 10.3.2013, Công an huyện Gò Dầu phối hợp với Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Sở Văn hóa-thể thao & du lịch Tây Ninh đã bất ngờ kiểm tra hành chính DTM Club (thuộc Công ty TNHH thương mại – du lịch  Đan Thy, ấp Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu).

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán vẫn còn khách đang nhảy trong tiếng nhạc cực lớn. Khi lực lượng chức năng ập vào, một số đối tượng nhanh chóng tẩu tán các chứng cứ vi phạm xuống nền nhà. Tang vật thu giữ 115 chai rượu ngoại; 100 gói thuốc lá ngoại; một số thuốc trên sàn nhảy nghi là ma túy. Qua kiểm tra 156 người có mặt và thử test nhanh, trong đó phát hiện 8 trường hợp dương tính với ma túy; 6 trường hợp thừa nhận đem ma túy vào quán sử dụng. Hiện Công an huyện Gò Dầu đang củng cố hồ sơ để xử lý.

Việc lực lượng Công an đột kích tại DTM Club là một động thái tích cực kiên quyết chấn chỉnh hoạt động kinh doanh không đúng quy định của các công ty núp bóng hoạt động giải trí để thực hiện hành vi trái pháp luật, đem lại niềm tin của nhân dân, góp phần xây dựng môi trường giải trí lành mạnh trong cộng đồng.

Tuyết Nhung – Tấn Lực