CA Hoà Thành: Triệt phá nhóm môi giới mại dâm, cho vay nặng lãi

Thứ tư - 15/05/2013 16:45

Sau thời gian nắm tình hình, ngày 5.5, Công an huyện Hoà Thành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Ny Hạo trên địa bàn ấp Long Tân, xã Long Thành Bắc do bà Nguyễn Thị Mức (ngụ xã Thanh Điền, huyện Châu Thành) làm chủ, phát hiện 2 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Sang và Hạnh

Qua làm việc, 2 gái mại dâm khai tên Trần Hoàng T.T (ngụ thị trấn huyện Châu Thành, Châu Thành) và Dư T.N (ngụ xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu) là tiếp viên của karaoke Phú Quý tại ấp Long Tân, được quản lý quán là Phạm Thanh Sang (ngụ ấp Trường Phước, xã Trường Tây) điều đi khách. Trong hai ngày 6 và 7.5, Công an huyện tiến hành bắt khẩn cấp Sang và Trần Thị Ngọc Hạnh (là chủ quán, ngụ ấp Long Tân). Tang vật thu giữ 120 triệu đồng, 3 xe mô tô, các giấy nợ, giấy thu tiền…

Các đối tượng khai nhận, dưới hình thức hoạt động karaoke, Hạnh thuê Sang 5 triệu đồng/tháng làm nhiệm vụ quản lý tiếp viên, sổ sách, thu tiền và điều “đào” tiếp khách karaoke, bán dâm. Hạnh nhận các tiếp viên đến xin việc rồi “giúp đỡ” hay bắt buộc cho mượn tiền với lãi suất 20%/tháng. Sau đó, tiếp viên sẽ phải đóng tiền trả góp mỗi ngày từ tiền boa của khách. Đến cuối tháng cộng lại nếu chưa đủ tiền vốn thì tiếp tục chịu 20%/tháng lãi suất phần tiền còn thiếu lại. Ngoài ra, chúng còn buộc tiếp viên phải đi khách khi có yêu cầu, nếu không đi hoặc không trả nợ sẽ bị bọn chúng đến nhà hăm doạ và xiết tài sản. Tại quán chỉ có 3 tiếp viên được ở lại, số còn lại thuê nhà gần quán, khi cần Sang điện thoại gọi đến. Khi khách cần mua dâm thì Sang điều xe ôm chở tiếp viên đến điểm phục vụ. Mỗi lần đến phục vụ karaoke của quán, tiếp viên phải nộp tiền 10.000 đồng/bàn; còn nếu đi khách thì tiếp viên nhận 1 triệu đồng/lần, sau đó nộp lại cho Sang 200.000 đồng tiền môi giới.

Hiện Công an huyện Hoà Thành đang tạm giữ Hạnh, Sang và 11 tiếp viên để tiếp tục điều tra mở rộng.

Tuyết Nhung