Trảng Bàng: Bắt đối tượng trộm xe môtô trong UBND xã

Thứ tư - 15/05/2013 16:50

Ngày 6.5.2013, chị Phan Thị Thanh Đẹp (SN 1982, ngụ ấp Tân Thuận, xã Hưng Thuận, huyện Trảng Bàng) đi xe máy hiệu Sirus biển số 70L1- 100.58 đến UBND xã Hưng Thuận. Khi vào UBND xã một lúc, chị Đẹp phát hiện một thanh niên đang mở khóa cổ xe của mình nên truy hô, đối tượng liền bỏ chạy. Nghe tiếng la, lực lượng xã đội, Công an xã và những người xung quanh lập tức truy đuổi khoảng 1km thì bắt được đối tượng, giao cho Công an huyện Trảng Bàng xử lý.

Đối tượng Nguyễn Công Hùng tại cơ quan Công an

Tại Cơ quan Công an, đối tượng khai tên Nguyễn Công Hùng (SN 1989, ngụ xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), vào TP.HCM và ở trọ tại Q.12. Ngày 6.5, Hùng đón xe buýt từ ngã tư An Sương đến KCN Trảng Bàng rồi đi lang thang để tìm “con mồi”. Khi đến UBND xã Hưng Thuận, thấy chị Đẹp dựng xe và đi vào trong, Hùng liền ra tay thực hiện hành vi trộm cắp thì  bị bắt giữ.

Thu Huê- Huyền Trang