CA Tây Ninh khen thưởng cá nhân có thành tích phòng chống tội phạm

Thứ tư - 10/04/2013 15:35

Sáng 5.4, Thượng tá Ngô Văn Hiển- Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 4 cá nhân ở xã Tân Hưng, huyện Tân Châu vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm.

CA Tây Ninh khen thưởng 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm

Vào khoảng 14 giờ 30 ngày 22.3.2013, lợi dụng cả nhà anh Đặng Phú Quý (sinh năm 1988, ngụ ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu) đang ngủ trưa, đối tượng Trương Văn Bình (sinh năm 1993, ngụ ấp Tân Trung B, xã Tân Hưng) lẻn vào lấy trộm 1 xe môtô hiệu Exciter – Yamaha, biển số 70S1 – 9868.

Bình vừa dắt chiếc xe lấy trộm qua bên đường 785 để bẻ khóa thì anh Nguyễn Trung Giang (sinh năm 1989, ngụ ấp Tân Xuân, xã Tân Phú) bắt gặp. Thấy có người sửa xe nhưng dấu hiệu khả nghi, anh Giang bèn tri hô cho mọi người biết. Cùng lúc đó, tên Bình bẻ được khóa xe bèn nổ máy chạy về hướng thị trấn Tân Châu. Lập tức, các anh Phạm Hoàng Chương (sinh năm 1988), Nguyễn Trung Thành (sinh năm 1980), Lê Nhật Trường (sinh năm 1988), cùng ngụ ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu đã cùng anh Giang truy đuổi. Đến tổ 12, ấp Tân Xuân thì bắt được tên Bình và giao cho Công an xã Tân Hưng xử lý.

Tấn Lực