Bắt chủ tiệm tạp hóa tàng trữ thuốc lá lậu

Thứ ba - 18/06/2013 15:40

Phòng Cảnh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an Tây Ninh cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp ông Lê Thanh Danh (SN 1965), chủ tiệm tạp hoá Thanh Danh (KP4, thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu) vì đã tàng trữ một lượng lớn thuốc lá nhập lậu.

Tang vật thu được tại tiệm tạp hoá của ông Danh

Ngày 6.6.2013, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an Tây Ninh tiến hành khám xét tiệm tạp hóa Thanh Danh. Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở của ông Danh có cất giấu 2.860 gói thuốc lá điếu ngoại nhập lậu hiệu Hero và Jet.

Ông Danh thừa nhận, số thuốc lá nói trên do ông mua lại từ 1 người ở huyện Tân Châu với giá 114.000 đồng/cây thuốc Hero và 142.000 đồng/cây thuốc Jet. Theo ông Danh, đối tượng này mua thuốc lá bên Campuchia, sau đó vận chuyển bằng xe môtô về huyện Dương Minh Châu bán lại cho ông Danh để kiếm lời.

Tấn Lực- Huyền Trang