Công an huyện Gò Dầu Khởi tố các đối tượng gây rối TTCC trung tâm y tế Gò Dầu

Thứ năm - 25/07/2013 23:05

Vào khoảng 23 giờ ngày 23.5.2013 nhóm của Chương gồm 14 người (Nguyễn Văn Quân; Nguyễn Hồng Phước (Sào Em); Nguyễn Văn Tài (Nuôi); Lê Hoài Vũ; Đỗ Văn Hải; Nguyễn Minh Trí; Huỳnh Văn Lũy; Bùi Thanh Sơn (Bé Sơn); Nguyễn Chí Tâm; Trần Vĩnh Tới; Nguyễn Văn Nhựt (Nhựt Vịt); Nguyễn Quốc Lợi ( Bé Hùng); Ngô Công Thiện và Dương Xuân Chính) có mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Minh Quân ( Đẩu) 16 tuổi; Nguyễn Thanh Tùng, sinh ngày 3.9.1997 và Nguyễn Hồng Thái (Bót), 27 tuổi cả ba cùng ngụ KP Rạch Sơn, Gò Dầu. Do mâu thuẫn trong hành vi đối xử, hai nhóm không ai chịu nhường ai mà tìm cách trả thù nên xảy ra ẩu đã với nhau Không chịu thua nhóm của Quân (Đẩu), cả nhóm của Chương bàn bạc nhau tìm hung khí để quay trở lại đánh nhau tiếp. Chuẩn bị xong cả nhóm kéo nhau đi tìm nhóm Quân (Đẩu). Vào thời điểm này, Bé Sơn đứng ngoài giữ xe, Chương và những người còn lại chạy qua trung tâm y tế huyện Gò Dầu đốt chai xăng, dùng đá và cây đuổi đánh nhóm Quân (Đẩu). Thất thế nhóm Quân (Đẩu) chạy vào khoa cấp cứu của trung tâm y tế huyện Gò Dầu đóng cửa lại thì bị Tới, Chí Tâm, Tài cầm đá chọi vào. Trong lúc hai bên ẩu đã bảo vệ trung tâm điện thoại báo Công an. Thấy bảo vệ báo tin, nhóm của Chương quay trở về An Thạnh trốn thoát.

Ảnh: Chính, Chương, Quân

Khi nhận được tin báo, Công an huyện Gò Dầu có mặt ngay tại hiện trường tiến hành điều tra xác minh và mời làm việc Tùng, Thái và Quân (Đẩu). Qua điều tra Công an tiến hành mời làm việc tất cả những người liên quan trong nhóm của Chương. Riêng Chương, Chính, Quân bỏ trốn, sau đó 7 ngày cả 3 đã đến Công an huyện trình diện. Tuy tuổi đời của các đối tượng trên còn rất nhỏ nhưng hành động gây rối trật tự công cộng tại trung tâm y tế huyện Gò Dầu làm mất an ninh trật tự; làm hư hỏng tài sản; làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân đang cấp cứu. Hiện Công an huyện Gò Dầu đang tạm giam 11 đối tượng trên để tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tuyết Nhung