CATN: Chủ động đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự

Thứ năm - 16/01/2014 16:25

Tặng cờ thi đua cho các đơn vị đạt thành tích trong công tác.

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng chuyển biến tích cực; công tác Hậu cần – kỹ thuật phục vụ kịp thời, hiệu quả yêu cầu công tác và chiến đấu; ý thức trách nhiệm công vụ của từng cán bộ chiến sĩ được nâng lên rõ rệt.

Trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, CATN đã liên tục mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; tập trung đấu tranh quyết liệt các nhóm đối tượng trộm cắp, cướp giật tài sản; vận chuyển mua bán trái phép chất ma túy; mua, bán phụ nữ ra nước ngoài...

Theo báo cáo, năm 2013, CATN đã điều tra làm rõ 740 vụ án xâm phạm về trật tự xã hội, đạt tỷ lệ gần 75%, tăng gần 2% so cùng kỳ.

Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2013, CATN được Bộ Công an tặng cờ thi đua xuất sắc, 04 đơn vị thuộc CATN được Bộ Công an tặng cờ thi đua, 09 đơn vị đạt danh hiệu đơn vị Quyết thắng, 20 đơn vị đạt danh hiệu tiên tiến.

Năm 2014, CATN phát động phong trào thi đua với khẩu hiệu "Đoàn kết, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả".

Thu Huê -Minh Nhật