Công an Tây Ninh: Sẵn sàng chiến đấu vì an ninh Tổ quốc

Thứ năm - 29/01/2015 23:35

Đại tá Nguyễn Tri Phương- Giám đốc Công an tỉnh trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho
5 đơn vị xuất sắc năm 2014.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trung tướng Triệu Văn Đạt- Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát, Bộ công an cùng lãnh đạo các cục nghiệp vụ, Bộ Công an.

Tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Tri Phương- Giám đốc Công an tỉnh báo cáo kết quả hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 70, những ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an về công tác của ngành trong năm 201.

Thay mặt BGĐ Công an Tây Ninh, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám đốc công an tỉnh báo cáo tóm tắt tình hình công tác công an năm 2014 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2015.

Năm 2014, Công an Tây Ninh đề ra 3 nhiệm vụ trọng tâm đột phá, thực hiện khẩu hiệu hành động: “Đoàn kết, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” và các phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc; Tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác đảm bảo an ninh trật tự, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sĩ.

Về công tác cán bộ, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được triển khai thực hiện đúng hướng, có trọng tâm, trọng điểm.

Công an tỉnh đã mở các đợt cao điểm, quyết liệt tấn công, trấn áp tội phạm, đẩy mạnh các biện pháp phòng ngừa xã hội, phát huy sức mạnh của nhân dân trong đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, phá được nhiều chuyên án quan trọng, giải quyết một số án còn tồn đọng, nhờ đó, tình hình an ninh trật tự được giữ vững ổn định.

Với thành tích trên, năm 2014 Công an Tây Ninh được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 8 tập thể, 3 cá nhân; Bộ Công an tặng bằng khen cho 28 tập thể, 44 cá nhân; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 27 tập thể, 348 cá nhân và nhiều bằng khen, giấy khen của các bộ, ngành cho tập thể và cá nhân thuộc Công an Tây Ninh.

Dịp này, Đại tá Nguyễn Tri Phương đã trao Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an cho 5 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc cấp cơ sở năm 2014, công nhận danh hiệu Đơn vị Quyết thắng cho 8 đơn vị, công nhận danh hiệu đơn vị tiên tiến cho 20 đơn vị.

Nhất Minh- Thu Huê