CATN: Thăm, tặng quà cho học viên Học viện CSND

Thứ tư - 02/09/2015 06:20

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám đốc CATN thăm, tặng quà các cho các học viên quốc tịch Lào.

Tại các địa phương, đại tá Nguyễn Anh Tuấn đã ân cần thăm hỏi các học viên về sức khỏe, sinh hoạt và công tác trong quá trình thực hành chính trị - xã hội. Đồng thời động viên các học viên, trong quá trình thực hành phải làm cho nhân dân tin yêu và hiểu hơn về lực lượng CA.

Trong thời gian thực hành, hơn 1.000 học viên (trong đó có 39 học viên quốc tịch Lào) của Học viện CSND sẽ tham gia các hoạt động của chính quyền, CA cơ sở; được lãnh đạo huyện Tân Biên giới thiệu về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, trật tự của địa phương.

Ngoài ra, sinh viên Học viện còn tham gia hoạt động lao động cộng đồng, như sửa sang đường làng ngõ xóm, giúp dân thu hoạch mùa màng; làm vệ sinh môi trường các khu sinh hoạt cộng đồng, các điểm trường;

Tuyên truyền phòng, chống tội phạm, ma túy, tệ nạn xã hội; thăm các gia đình chính sách; tặng quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó; tổ chức giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao với đoàn viên, thanh niên nơi đóng quân…

Minh Nhật