CATN: Tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2015

Thứ năm - 29/01/2015 22:25

Dự hội nghị có Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, công an các huyện/thành phố, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên CATN.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Năm qua, Đảng uỷ CATN đã làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và lãnh đạo Bộ Công an trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; triển khai thực hiện tốt 3 nhiệm vụ công tác trọng tâm, có ý nghĩa đột phá về giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nghiệp vụ, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.

Trên lĩnh vực đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, Công an tỉnh đã lập và phá nhiều chuyên án lớn, triệt phá nhiều băng ổ nhóm tội phạm, xóa nhiều tụ điểm phức tạp về trật tự xã hội. Tình hình tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với năm trước.

Năm 2015, Đảng uỷ Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chỉ thị của Đảng và Nhà nước về tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị; giữ vững an toàn xã hội; tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ; xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng uỷ CATN trong năm qua, dù còn nhiều khó khăn nhưng Đảng uỷ đã lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh hoàn thành tốt các mặt công tác, giữ vững an ninh trật tự, an ninh chính trị. Trước tình hình chính trị, kinh tế, xã hội có những diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị CATN tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, tiếp tục là lực lượng chủ công nòng cốt, đóng góp tích cực vào công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.