Công an Thị xã: Bắt quả tang 2 “nữ quái” trộm túi xách

Thứ tư - 30/10/2013 15:10

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai tên Nguyễn Thị Tuấn (sinh năm 1956) và Nguyễn Thị Hồng Phúc (sinh năm 1986), cùng ngụ tổ 5, khu phố 2, phường 1, Thị xã Tây Ninh.

Chúng khai nhận, cả hai chở nhau trên chiếc xe Nouvo LX biển số 70B1- 306.56 rảo quanh khu vực Hoà Thành, Thị xã. Khi ngang qua shop Việt Thái, thấy trên chiếc xe AirBlade dựng trước shop có treo một túi xách, nên Tuấn kêu Phúc quay xe lại, đứng bên ngoài chờ và cảnh giới, còn Tuấn vào lấy trộm.

Đối tượng Nguyễn Thị Tuấn và Nguyễn Thị Hồng Phúc

Lợi dụng lúc mọi người mua bán, không để ý, Tuấn lén lút lấy trộm túi xách rồi lên xe để Phúc chở đi, nhưng hành vi của thị đã bị tổ công tác của Công an Thị xã phát hiện, bắt giữ.

Túi xách Tuấn lấy trộm là của chị Trần Thị Diễm Kiều - sinh năm 1990, ngụ ấp Ninh Hưng 2, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, bên trong có 2.300.000 đồng, 03 điện thoại di động và 01 đồng hồ đeo tay.

Kiểm tra trong người của Nguyễn Thị Tuấn và Nguyễn Thị Hồng Phúc, Công an Thị xã thu giữ hơn 5 triệu đồng và 2 điện thoại di động.

Vụ việc đang được Công an Thị xã tiếp tục điều tra.

Nhất Minh- Huyền Trang