Công an huyện Gò Dầu: Bắt đối tượng cướp giật tài sản

Thứ sáu - 25/10/2013 14:45

Trước khi gây TNGT, 2 tên cướp vừa tiến hành một vụ cướp giật dây chuyền cách đó khoảng 500m. Nạn nhân vụ cướp giật trên là chị Hồ Thị Kiều (sn 1965, ngụ ấpSuối Cao B). Chị Kiều cho biết, bọn chúng áp sát xe chị,  ngồi phía sau giật sợi dây chuyền (trọng lượng 8,5 chỉ vàng 18K) chị đang đeo trên cổ.

Chị Kiều truy hô và cùng nhiều người dân đuổi theo nên hai tên cướp bỏ chạy với tốc độ cao và đâm vào một xe môtô đang lưu thông, hậu quả, người phụ nữ đi trên chiếc xe này bị thương nặng, hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. 2 tên cướp ngay sau đó bị nhân dân và lực lượng Công an huyện Gò Dầu tóm gọn. Tang vật thu giữ gồm 1 xe môtô, 4 sợi dây chuyền vàng và bạch kim.

Tên cướp Bùi Văn Thao

Tại cơ quan điều tra, 2 tên cướp khai tên Bùi Văn Thao (Vũ), sn 1988 ngụ Tân Hiệp, Kiên Giang; tạm trú Phường V, quận 11, TP.HCM và Lê Nguyễn Tuấn Anh (Thọ) sn 1991 ngụ Sơn Mỹ, Hàm Tân, Bình Thuận, tạm trú ở KP 1, phường Bình Trị Đông,quận Bình Tân, TP.HCM. Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ xuất hiện, bọn chúng đã ra tay thực hiện 4 vụ cướp giật ở huyện Gò Dầu, đến vụ thứ 5 thì mới bị bắt. Ngoài ra, cả hai còn khai nhận những ngày trước đó đã thực hiện 7 vụ cướp giật ở Gò Dầu và Trảng Bàng.

Vậy ai là nạn nhân của tên cướp giật có đặc điểm trên liên hệ đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH và ma túy Công an huyện Gò Dầu để cung cấp thông tin, phục vụ công tác điều tra.

Tuyết Nhung