Bắt đối tượng người Campuchia trộm cắp xe môtô

Thứ sáu - 25/10/2013 15:10

Ngày 21.10, tại khu vực ấp Long Hưng, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, Công an huyện tiến hành bắt khẩn cấp Chì Thanh Tùng (27 tuổi, ngụ thành phố Bavet, tỉnh Svay Rieng, Campuchia) về hành vi trộm cắp xe môtô.

Tùng và chiếc xe trộm được

Ngày 20.10, Tùng từ Campuchia sang Việt Nam uống cà phê. Sau đó rời quán đi bộ đến ấp Long An, xã Long Thuận, thấy xe môtô của anh N.V.T không người trông coi, Tùng lấy trộm rồi đem xe giấu vào đám rừng tràm. Ngày hôm sau, Tùng quay lại lấy xe đem đi tiêu thụ thì bị nhân dân và Công an phát hiện bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Tùng khai nhận trước đó đã lấy trộm được 2 xe môtô. Hiện Công an huyện Bến Cầu đang tạm giữ hình sự Tùng để tiếp tục điều tra.

Thu Huê