Công an huyện Châu Thành bắt 1 vụ vận chuyển gỗ lậu.

Thứ sáu - 25/10/2013 15:10

Ngày 21.10, tại khu vực ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Công an huyện Châu Thành tiến hành kiểm tra xe ôtô mang biển số 70C-001.89 đang lưu thông theo hướng Châu Thành về thị xã Tây Ninh, phát hiện trên xe có 50 lóng gỗ giáng hương (2.756m3), ước tính trị giá khoảng 50 triệu đồng.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và đưa đối tượng về cơ quan công an làm việc.

Gỗ lậu bị lực lượng Công an thu giữ

Qua điều tra, tài xế lái xe khai tên Trần Đức Trí, sinh năm 1977, ngụ khu phố 2, phường 1, thị xã Tây Ninh. Trí cho biết vận chuyển gỗ thuê từ khu vực biên giới xã Phước Vinh, huyện Châu Thành về thị xã Tây Ninh.

Hiện Công an Châu Thành đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Phạm Công – Thu Huê