Công an huyện Dương Minh Châu: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Thứ ba - 19/02/2013 21:10
          Công an huyện Dương Minh Châu vừa bắt quả tang đối tượng Danh Hoàng (SN 1984, ngụ Khu phố 2, thị trấn Dương Minh Châu) và Đặng Minh Thắng (SN 1978, ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về hành vi trộm cắp tài sản.

Hoàng và Thắng tại cơ quan công an

Ngày 5.2.2013, Hoàng và Thắng chở nhau trên xe máy qua khu vực thị xã Tây Ninh, thấy nhà chị Trần Thị Trúc Hà (SN 1970, ấp Ninh Thành, xã Ninh Sơn) khóa cửa trước. Biết gia chủ đi vắng, cả hai bàn nhau đột nhập trộm tài sản. Thắng ở ngoài canh chừng, còn Hoàng cạy cửa sau vào nhà chị Hà, lấy cắp 1 máy tính xách tay, 1 điện thoại di động Nokia và hơn 5 triệu đồng tiền mặt. Trên đường mang tài sản đi tiêu thụ, đến khu vực xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, cả hai bị Công an huyện Dương Minh Châu bắt giữ. Tang vật thu được gồm: 1 môtô hiệu Sirius, một máy tính xách tay hiệu Acer, 3 điện thoại di động, 1 mỏ lết, 1 cây kềm, 1 xà beng, 1 cây đục bằng kim loại và 5,9 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng khai nhận với phương thức thủ đoạn như trên, bọn chúng đã thực hiện được 12 vụ trộm (4 vụ ở thị xã Tây Ninh, 3 vụ ở huyện Dương Minh Châu, 2 vụ ở huyện Tân Châu, 2 vụ ở Trảng Bàng và 1 vụ ở Hòa Thành). Hiện Công an huyện Dương Minh Châu đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tấn Lực- Huyền Trang