Băng cướp trong nội ô Toà thánh đã bị tóm

Thứ năm - 10/01/2013 21:10

Từ trái qua: Sang, An, Đạt, Thái.

Các đối tượng khai nhận, vào đêm 31.12.2012, chúng đi 2 xe gắn máy vào khu vực nội ô Toà thánh tìm “con mồi” để khống chế, cướp tài sản. Sau nhiều vòng tìm kiếm, chúng nhìn thấy một cặp tình nhân ngồi tâm sự gần cửa 8 Toà thánh. 4 đối tượng đã dùng dao khống chế nạn nhân cướp 1 sợi dây chuyền, 1 cái bóp trong đó có 100.000 đồng và 1 điện thoại di động. Công an thị trấn Hoà Thành trên đường tuần tra phát hiện, bắt giữ Đạt và An. Tiếp tục điều tra truy xét, đến ngày 1.1.2013, công an bắt giữ Sang và Thái đang lẩn trốn ở xã Bình Minh, Thị xã.

Các đối tượng khai nhận, bọn chúng đã thực hiện 6 vụ cướp tài sản tại khu vực này.

Nhất Minh