Công an tỉnh Tây Ninh ra quân thực hiện công tác dân vận đợt 1 năm 2024

Thứ tư - 17/07/2024 08:54

Quang cảnh buổi lễ

Ngày 16/7/2024, Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng xã Mỏ Công, huyện Tân biên tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2024, trong thời gian 15 ngày (từ ngày 16/7 đến 30/7/2024).

Dự lễ ra quân có Đại tá Nguyễn Quốc Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy Tân Biên; lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và hơn 100 cán bộ, chiến sỹ tham gia làm công tác dân vận.

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tham gia làm công tác dân vận.

Sau lễ ra quân, Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng cùng các ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân xã Mỏ Công tham gia phát quang, dọn dẹp, thu gom rác tuyến đường dài khoảng 1.500m tại ấp Thanh Hòa, xã Mỏ Công; tuần tra bảo đảm trật tự an toàn giao thông; kiểm tra, hướng dẫn các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT.

Trong đợt ra quân lần này, lực lượng Công an tỉnh sẽ tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa; tổ chức các hoạt động tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo; giao lưu văn nghệ, thể thao.

Tấn Lực