Công khai danh sách các cơ sở, công trình vi phạm quy định pháp luật về phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 09/08/2024 14:06

Thực hiện Kế hoạch số 320/KH-BCA-C07 ngày 05/7/2024 của Bộ Công an và Văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24/6/2024 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy đối với nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ, nhà ở riêng lẻ kết hợp sản xuất, kinh doanh. Công an tỉnh thông báo công khai danh sách các cơ sở, công trình vi phạm về PCCC chưa thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động, cụ thể như sau: (có kèm theo file bên dưới).

Trên đây là thông báo công khai danh sách 24 cơ sở, công trình vi phạm quy định pháp luật về PCCC trên địa bàn tỉnh Tây Ninh./.