Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản bán thanh lý cây cao su tại bộ phận sản xuất Suối Lam

Thứ bảy - 13/07/2024 09:27

Ngày 10/7/2024, Công an tỉnh Tây Ninh ban hành thông báo số 41/TB-CAT việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản bán thanh lý cây cao su tại bộ phận sản xuất Suối Lam, cụ thể như sau:

1. Tên đơn vị có tài sản đấu giá

- Tên đơn vị: Công an tỉnh Tây Ninh.

- Địa chỉ: Số 123 đường Trường Chinh, khu phố 6, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

2. Tên tài sản, số lượng, chất lượng tài sản đấu giá

- Tên tài sản: Cây cao su tại bộ phận sản xuất Suối Lam.

- Số lượng: 44.470 cây.

3. Tổng giá khởi điểm: 12.927.098.000 đồng.

Bằng chữ: Mười hai tỷ, chín trăm hai mươi bảy triệu, không trăm chín mươi tám nghìn đồng.

4. Tiêu chí lựa chọn tổ chức bán đấu giá

Tổ chức đấu giá tài sản đăng ký để được lựa chọn phải đảm bảo các yêu cầu theo Phụ lục I bảng tiêu chí đánh giá, chấm điểm tổ chức đấu giá của Thông tư số 02/2022/TT-BTP ngày 08/2/2022 của Bộ Tư pháp về việc hướng dẫn lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản như sau: (có file đính kèm bên dưới).

- Thời gian: 03 ngày kể từ ngày ra thông báo việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản (trong giờ hành chính).

- Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá: Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Tây Ninh. Địa chỉ: Số 119 đường Phạm Văn Xuyên, khu phố 6, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Hồ sơ đăng ký tham gia lựa chọn của tổ chức đấu giá tài sản phải trình bày rõ ràng, khoa học, trình tự và tự chấm điểm cho các tiêu chí lựa chọn nêu tại mục 4 của thông báo này.

- Công an tỉnh Tây Ninh thông báo công khai kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đấu giá tài sản và có văn bản liên hệ tới tổ chức đấu giá tài sản được lựa chọn.

Công an tỉnh Tây Ninh thông báo đến các tổ chức đấu giá tài sản biết và đăng ký./.