Công an Tây Ninh: Công bố thăng cấp bậc hàm, nâng lương 632 cán bộ, chiến sĩ

Thứ ba - 04/06/2024 15:22

Công an tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024 cho sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật thuộc Công an Tây Ninh.

Tại buổi lễ, Thượng tá Lê Văn Thuận- Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 11 cán bộ, trong đó Thượng tá Nguyễn Quốc Toàn- Phó Giám đốc Công an tỉnh được thăng cấp bậc đại tá trước thời hạn 1 năm; 8 cán bộ được thăng cấp bậc hàm thượng tá.

Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho 621 cán bộ, chiến sĩ; trong đó có 103 cán bộ, chiến sĩ thăng cấp bậc hàm trung tá và 152 cán bộ, chiến sĩ thăng cấp bậc hàm thiếu tá; 367 cán bộ, chiến sĩ được nâng lương, thăng cấp bậc hàm sĩ quan cấp uý, hạ sĩ quan.

Đại tá Nguyễn Văn Trãi- Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an nâng bậc lương cho Đại tá Trần Văn Luận- Phó Giám đốc Công an tỉnh và thăng cấp bậc hàm cho Đại tá Nguyễn Quốc Toàn- Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Văn Trãi- Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ Công an cho lãnh đạo cấp phòng, các huyện, thị xã được thăng cấp bậc hàm thượng tá.

T.N – Minh Nhật