CATN: Bắt giữ kẻ giết người vì mâu thuẫn cá nhân

Chủ nhật - 20/09/2015 05:55

Nguyễn Minh Thông tại cơ quan CA.

Nạn nhân của Thông là anh Nguyễn Văn Tiển, sn 1993, ngụ Ô1/144 khu phố Thanh Bình A, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu.

Nguyên nhân xuất phát từ việc hai nhóm học sinh ở Trường THCS Lê Văn Thới có mâu thuẫn nhau trên trang mạng xã hội. Sau khi giải hòa không có kết quả, hai nhóm hẹn nhau đến khu vực cầu Gò Dầu đánh lộn.

Trong lúc ẩu đả, Thông chạy bộ vào khu vực chợ Gò Dầu, đến sạp bán thức ăn của chị Liêu Thị Kiều, cách nơi đánh nhau khoảng 90m lấy một con dao thái lan rồi quay lại nơi đánh nhau và đâm Tiển tử vong.

Gây án xong, Thông lấy xe của mình chạy đến Công an thị trấn Gò Dầu đầu thú.

Hiện Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an Tây Ninh đang tạm giữ Thông để điều tra về hành vi giết người.

Tuyết Nhung – Nhất Minh