Trảng Bàng: Trao quyết định đặc xá của Chủ tịch nước

Thứ sáu - 04/10/2024 11:51

Các đại biểu trao Quyết định đặc xá cho phạm nhân.

Sáng 1.10, Cơ quan thi hành án hình sự, Công an thị xã Trảng Bàng tổ chức lễ công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2024.

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Dựng- Thủ trưởng Cơ quan Thi hành án hình sự Công an thị xã Trảng Bàng trao quyết định của Chủ tịch nước cho phạm nhân Lê Văn Lãm (sinh năm 1983, ngụ xã Phước Chỉ) đồng thời, căn dặn phạm nhân sau khi trở về địa phương cần tiếp tục phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định tại địa phương nơi cư trú.

Phát biểu tại buổi đặc xá, phạm nhân Lê Văn Lãm bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước chính sách khoan hồng của của Đảng và Nhà nước, đã tạo cơ hội cho những người lầm lỡ trở về hòa nhập với cộng đồng; và xin hứa sẽ chấp hành tốt các quy định khi trở về địa phương, trở thành người có ích cho xã hội.

Quốc Thịnh