Tân Biên: Trao quyết định đặc xá của Chủ tịch nước

Thứ sáu - 04/10/2024 11:49

Thượng tá Phạm Đông Hưng- Phó trưởng Công an huyện Tân Biên, Thủ trưởng cơ quan THAHS, Trưởng Nhà tạm giữ trao Giấy chứng nhận đặc xá cho các phạm nhân.

Sáng 1.10, Cơ quan Thi hành án hình sự (THAHS) Công an huyện Tân Biên tổ chức lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 3 phạm nhân chấp hành án tại nhà tạm giữ Công an huyện.

Tại buổi lễ, Thượng tá Phạm Đông Hưng- Phó trưởng Công an huyện Tân Biên, Thủ trưởng cơ quan THAHS, Trưởng nhà tạm giữ trao giấy chứng nhận đặc xá cho các phạm nhân, các quyết định có hiệu lực từ ngày 1.10.2024.

Đây là các phạm nhân có đơn xin được đặc xá và đủ điều kiện để xét đặc xá như có nhiều tiến bộ, có ý thức cải tạo tốt và được xếp loại chấp hành án phạt tù khá hoặc tốt theo quy định của pháp luật về thi hành án hình sự; đã chấp hành án phạt tù ít nhất là 1/2 thời gian đối với trường hợp bị phạt tù có thời hạn…

Theo giấy chứng nhận đặc xá, các phạm nhân được đặc xá phải trình diện tại nơi cư trú trước ngày 8.10.2024.

Duy Phú