Châu Thành: Trao quyết định đặc xá của Chủ tịch nước

Thứ sáu - 04/10/2024 14:13

Lãnh đạo Công an huyện Châu Thành trao giấy chứng nhận đặc xá cho các phạm nhân.

Sáng 1.10, Công an huyện Châu Thành tổ chức lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 4 phạm nhân đang chấp hành án tại Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện.

Trong đợt này, có 4 phạm nhân đang chấp hành án tại Cơ quan Thi hành án hình sự Công an Châu Thành được đặc xá. Đây là những phạm nhân chấp hành tốt quy chế, nội quy tại trại tạm giam, tích cực lao động học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện Châu Thành khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn xem trọng chính sách khoan hồng, tạo điều kiện cho những người từng phạm lỗi nhận thấy sai phạm của bản thân, tích cực phấn đấu, học tập, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội; đồng thời chúc mừng các phạm nhân được đặc xá lần này, khi trở về địa phương phải chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định tại địa phương, sớm hoà nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống.

Gia Hân