Công an tỉnh Tây Ninh chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Thứ năm - 08/08/2024 20:27

Đại tá Phan Văn Triều, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng ngành Tuyên giáo.

Kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1.8.1930 – 1.8.2024), ngày 31.7.2024, Đại tá Phan Văn Triều, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, các bộ công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Tiếp đoàn có đồng chí Lê Thành Công, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban thường trực BanTuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo phòng nghiệp vụ của Ban Tuyên giáo.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, Đại tá Phan Văn Triều, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công tác. Đại tá Phan Văn Triều mong muốn Ban Tuyên giáo tiếp tục quan tâm chỉ đạo, đồng hành cùng lực lượng làm Công tác tuyên giáo của Công an tỉnh nhằm nâng cao hơn nữa công tác chuyên môn, góp phần xây dựng và hoàn thiện nền tảng tư tưởng, văn hóa trong Công an nhân dân, tuyên truyền, định hướng dư luận trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Thay mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Lê Thành Công, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban thường trực BanTuyên giáo Tỉnh ủy, cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, tin tưởng trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và Công an tỉnh tiếp tục có nhiều sự trao đổi, phối hợp tốt hơn giữa hai đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Nhật