Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ năm - 08/08/2024 20:01

Đối tượng Phạm Duy Linh.

Trước đó, khoảng 21 giờ, ngày 27/7/2024, tại khu vực cổng chào thuộc ấp Bàu Tép, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy - Công an huyện Bến Cầu trên đường tuần tra, phát hiện Phạm Duy Linh có dấu hiệu nghi vấn nên kiểm tra và phát hiện trong người Linh đang cất giấu 1 bịt nylon bên trong chứa tinh thể rắn nghi là ma túy. Qua test nhanh đối tượng Linh cho kết quả dương tính với ma túy.

Qua làm việc Linh khai nhận vừa mới đi mua ma túy ở gần cửa khẩu Mộc Bài thuộc ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu của một người đàn ông tên Phi với giá 300.000đ, đang trên đường mang ma túy về nhà sử dụng thì bị Công an kiểm tra, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

T.N