Công an Tây Ninh: Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thứ tư - 17/07/2024 08:41

Ngày 12.7, Công an Tây Ninh tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ. Tại lễ công bố, Đại tá Phan Văn Triều, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn và tặng hoa chúc mừng Trung tá Ngô Phương Tâm – Đội trưởng Đội Công tác phòng cháy thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; trao quyết định bổ nhiệm lại Thượng tá Dương Tấn Toàn, Phó trưởng Phòng An ninh điều tra và Trung tá Nguyễn Thanh Tâm, Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ.