Công an tỉnh Tây Ninh: Trao quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ.

Thứ ba - 21/05/2024 16:26

Ngày 21.5.2024 Công an Tây Ninh tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Tại lễ công bố Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 03 Phó Trưởng Công an huyện, thị xã gồm: Trung tá Nguyễn Thị Ngọc Yến, Đội trưởng Đội An ninh Công an huyện Châu Thành giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Châu Thành; Trung tá Nguyễn Văn Dựng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã Trảng Bàng giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị xã Trảng Bàng; Trung tá Huỳnh Thông, Đội trưởng Đội An ninh Công an huyện Dương Minh Châu giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Dương Minh Châu.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Trãi - Giám đốc Công an tỉnh: yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm, ngay sau khi tiếp nhận nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, cùng tập thể cấp uỷ, lãnh đạo Công an huyện, thị xã xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định điều động Thượng tá Nguyễn Văn Cưng, Phó Trưởng Công an thị xã Trảng Bàng đến nhận chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Bến Cầu.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định điều động và tặng hoa chúc mừng.

Trước đó ngày 20.5.2024, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông cho thiếu tá Nguyễn Văn Thừa.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và mong muốn Thiếu tá Nguyễn Văn Thừa tiếp tục phát huy năng lực cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ  được giao, góp phần bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Chiều cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động Trung tá Ngô Thị Trà Giang- Phó trưởng Phòng an ninh chính trị nội bộ đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh; trao quyết định bổ nhiệm lại Thượng tá Nguyễn Văn Liền- Phó trưởng phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh.

Tấn Lực

Tác giả: Phòng CTĐ&CTCT