Bệnh xá Công an Tây Ninh Khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Mỏ Công.

Thứ tư - 24/07/2024 16:10

Quang cảnh buổi khám bệnh và cấp phát thuốc

Nằm trong chuỗi các hoạt động của công tác dân vận đợt 1/2024, ngày 18.7.2024, Bệnh xá Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp chính quyền địa phương xã Mỏ Công, huyện Tân Biên tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 người dân, gia đình chính sách trên địa bàn xã Mỏ Công, huyện Tân Biên.

Tại đây, người dân trên địa bàn đã được các cán bộ chiến sỹ, y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh tổ chức thăm khám các bệnh thường gặp, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người bệnh. Tại buổi khám bệnh, Bệnh xá Công an tỉnh đã trao tặng 500 ký gạo và các nhu yếu phẩm cho 50 người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024) của lực lượng Công an tỉnh Tây Ninh.