CATP Tây Ninh: Bắt nhóm đối tượng đập phá máy bán nước tự động

Thứ năm - 10/06/2021 16:00

cong an thanh pho(1).jpg

Các đối tượng Lâm, Thành, Nghị tại Cơ quan Công an TP.Tây Ninh

Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Tây Ninh và huyện Châu Thành xuất hiện một nhóm đối tượng có hành động huỷ hoại tài sản, đập phá máy bán nước tự động, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Công an thành phố Tây Ninh lập kế hoạch đấu tranh triệt xoá.

Sáng 9.6, Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Tây Ninh mời làm việc các đối tượng Nguyễn Từ Hoài Lâm (sinh năm 2004, ngụ khu phố Ninh Thành, phường Ninh Sơn), Đặng Thành Phước (sinh năm 2004, ngụ khu phố Hiệp Bình, phường Hiệp Ninh) và Đào Trường Nghị (sinh năm 2006, ngụ khu phố 1, phường 2).

Qua điều tra ban đầu, các đối tượng khai nhận, trong hai ngày 26 và 27.5 đã cùng với các đối tượng tên Hân, Sang, An, Quân, Trường (ngụ ở các huyện Dương Minh Châu, Tân Châu, Châu Thành và thị xã Hoà Thành) đập phá 2 máy bán nước tự động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh (khu vực phường 3, thành phố Tây Ninh) và Trường THCS Thái Bình (xã Thái Bình, huyện Châu Thành) để lấy nước uống.

Công an thành phố đang truy tìm các đối tượng còn lại để điều tra mở rộng và xử lý theo quy định.

Hà Thuỷ – Thảo Trang