CATN: Bắt 2 vụ mua bán trái phép chất ma túy

Thứ ba - 17/03/2015 04:15

Đối tượng Ngô Phước Thạnh và Dương Diễm My tại cơ quan cảnh sát điều tra.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Tây Ninh cho biết đang tạm giữ các đối tượng Ngô Phước Thạnh (SN 1993, ngụ ấp Long Hải, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành), Dương Diễm My (SN 1996, ngụ tỉnh Sóc Trăng) và Bùi Văn Được (SN 1989, ngụ ấp Ninh Hưng 1, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu) về hành vi mua bán chất ma tuý.

Thạnh là đối tượng có tiền án về tội cướp giật tài sản, bị CATN bắt khi đang bán heroin cho Võ Thành Nhân (SN 1982) và Nguyễn Văn Hiệp (SN 1990). CA đã thu giữ tang vật gồm 2 tép heroin, 1 xe mô tô và 200 ngàn đồng.

Còn Diễm My và Bùi Văn Được cũng bị bắt quả tang khi bán ma túy cho Phan Văn Tài (SN 1989) và Lê Văn Vinh (SN 1984) ở khu vực Bến xe Tây Ninh; thu giữ tang vật là 8 bịch ma túy tổng hợp, 1 xe mô tô, 2 ĐTDĐ và gần 2,4 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, My và Được khai nhận chung sống với nhau như vợ chồng. Không có nghề nghiệp, để có tiền tiêu xài, cả hai thường sang Campuchia mua ma túy về phân nhỏ, bán cho người nghiện.

Huyền Trang- Tấn Lực